Phòng vé Scoot uy tín – địa chỉ tin cậy của khách hàng

Phòng vé Scoot ra đời với mục đích là cầu nối giữa hãng hàng không giá rẻ Scoot đến hành khách. Chúng tôi giúp bạn có thêm sự lựa chọn về chuyến bay. Đặc biệt với những hành trình quốc tế như Tìm vé máy bay đi Singapore giá rẻ. Nếu bạn có nhiều hãng để lựa chọn thì việc mua được vé máy bay rẻ là điều vô cùng đơn giản.

Lý do bạn nên chọn hãng hàng không Scoot

Mỗi tàu bay của hãng có 2 khoang là khoang Hạng Thương gia và Hạng phổ thông. Với ưu điểm là ghế ngồi có thể ngả ra sau, có chỗ gác chân, có nguồn điện ngay tại chỗ ngồi. Phục vụ bữa ăn giải trí suốt chuyến bay.

Lý do bạn nên chọn hãng hàng không Scoot

Lý do bạn nên chọn hãng hàng không Scoot

Đối với hàng khách hạng phổ thông có thể đặt siêu ghế. Có bề ghế rộng và khoảng cách của 2 ghế lớn hơn. Loại máy bay hiện đang sử dụng là Boeing 777 và Boeing 787 cấp từ công ty mẹ, Singapore Airlines.

Cung cấp dịch vụ check in trực tuyến giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian làm thủ tục tại sân bay. tiếp viên thân thiện, chu đáo, nhẹ nhàng và lịch sự vô cùng. Món ăn đa dạng giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Các món ăn chính khá đa dạng. món ăn nhẹ món cuốn gà teriyaki và salad cũng khá ổn.

Hành trình bay từ Việt Nam của Scoot

Hành trình bay từ Hà Nội

Từ sân bay Nội Bài, Hà Nội; Scoot khai thác đường bay thẳng trực tiếp đến Singapore với tần suất bay 5 chuyến/tuần vào các ngày thứ 3,5,6,7 và chủ nhật. Thời gian bay chặng này là 3 tiếng 30 phút. Hành trình này được Scoot khai thác bằng máy bay A320 với giá vé dao động từ 55 USD – 119 USD khứ hồi, tùy vào ngày bay, hạng vé và thời gian book vé.

Chuyến chiều đi từ Hà Nội sẽ khởi hành lúc 13h10 và đến Singapore lúc 17h40 (theo giờ địa phương). Ngoài ra còn có chuyến bay lúc 16h20 từ Hà Nội đến Singapore lúc 20h50, tùy từng ngày bay. Chuyến chiều về sẽ khởi hành lúc 9h55 ở Singapore (giờ địa phương) và đến Hà nội lúc 12h30.

Hành trình bay từ Hồ Chí Minh

Khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh. Hiện Scoot khai thác trực tiếp đường bay thẳng từ Hồ Chí Minh  đến Singapore với tần suất hàng ngày, 3 chuyến/ngày. Với thời gian bay từ 2 tiếng – 2 tiếng 10 phút tùy vào từng khung thời gian bay.

vào các giờ lần lượt lúc 08h55; 14h55 và 17h20  đến Singapore lần lượt lúc 11h55, 17h55 và 20h25 (theo giờ địa phương) với thời gian bay 2 tiếng. Chuyến bay chiều về sẽ khởi hành ở Singapore lúc 07h05; 13h05 và 15h30 (theo giờ địa phương) đến Hà Nội lần lượt lúc 08h15; 14h15 và 16h40 với thời gian bay 2 tiếng 10 phút.

Giá vé một chiều dao động từ 35USD – 74USD tùy vào thời gian bay, hạng vé và thời gian book vé. Scoot khai thác chặng bay này bằng máy bay A320.

Mục tiêu của phòng vé máy bay Scoot

  • Giúp hành khách có thêm sự lựa chọn về hãng hàng không giá rẻ.
  • Cung cấp vé máy bay rẻ nhất cho hành khách.
  • Là cầu nối giữa hãng hàng không Scoot với khách hàng.
  • Giúp những người có công việc bận rộn tìm được vé máy bay phù hợp.
  • Giải quyết lo lắng về vấn đề đặt vé cho những người chưa biết cách đặt vé.
  • Giải đáp mọi thắc mắc về quy định bay, vật dụng bị cấm, hành lý… cho hành khách.
  • Giúp bạn thay đổi lịch trình khi có việc đột suất.
  • Hoàn đổi vé máy bay trong trường hợp bạn không thể thực hiện được hành trình đã định.
  • Tư vấn những dịch vụ hữu ích. Giúp bạn có hành trình thoải mái nhất.
  • Cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mãi nhanh nhất đến khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách nào?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 636 065. Hoặc đến trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn đặt vé cũng như lắng nghe và giải đáp những vấn đề của các bạn 24/24.

Vì sao bạn nên đặt vé qua phòng vé Scoot?

Bạn có thể dễ dàng mua được vé máy bay giá rẻ đi địa đến những địa điểm thích hợp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn đặt vé một cách nhanh chóng, tư vấn cụ thể về những vấn đề về giá vé, hành trình, hoàn, đổi vé máy bay có lợi nhất dành cho bạn.

Bạn có thể tìm được những bài viết chi tiết nhất về cách đặt vé rẻ. Quy định về giấy tờ khi đi máy bay, quy định hành lý. Những thông tin liên quan hữu ích nhất về chuyến bay nhanh để bạn có hành trình bay thoải mái nhất.

Giao vé máy bay đến tận tay khách hàng nhanh chóng.

Trong trường hợp bạn có việc không thể thực hiện được hành trình bay đã định chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc đổi vé đổi hành trình bay một cách nhanh chóng nhất.

Cập nhật những thông tin về các chương trình khuyến mãi, đường bay, thông tin chuyến bay từ Scoot sớm nhất.

Thanh toán vé máy bay bằng cách nào?

Thanh toán dễ dàng tại Văn phòng Scoot. Tại khu vực phía bắc bạn có thể đến Phòng vé Scoot tại Hà Nội. Hoặc Phòng vé Scoot Hồ Chí Minh tại khu vực phía nam.

Thanh toán dễ dàng với nhiều hình thức

Thanh toán dễ dàng với nhiều hình thức qua phòng vé Scoot

Ngoài ra bạn có thể thanh toán dễ dàng với nhiều hình thức thanh toán như:

Thanh toán Online.

Thanh toán khi nhận vé.

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

Tìm kiếm chuyến bay
Tìm vé rẻ theo tháng
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng
Hành trình:
scoot-logo-fullVA_logo

Liên hệ Scoot Việt Nam

VP TẠI HÀ NỘI
8/16 – Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội
95G – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội.

VP TẠI HỒ CHÍ MINH
96 - Tôn Thất Tùng, P Bến Thành, Q1, TP.HCM

Copyright Scoot Tigerair 2017 © All Rights Reserved

TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ

Gọi điện Chat Zalo