Quy định Scoot Airlines đối với trẻ em và phụ nữ mang thai

Khi đi máy bay cùng trẻ nhỏ khiến không ít người lo lắng, phụ nữ khi mang thai băn khoăn về sức khỏe và điều kiện bay,… Quy định Scoot Airlines đối với trẻ em và phụ nữ mang thai sẽ giải đáp cho các bạn thắc mắc này.

1/ Scoot quy định bay đối với trẻ

  • Đối với trẻ sơ sinh từ 8 ngày tuổi

Scoot quy định phải đi cùng với người lớn ít nhất 18 tuổi trở lên. Trẻ sơ sinh phải được giữ trên lòng người lớn trong suốt thời gian bay, có sẵn dây an toàn dành cho trẻ sơ sinh. Lưu ý, Scoot hiện không cho phép, cũng không cung cấp bassinets trên chuyến bay.

  •  Trẻ từ 6 tháng đến 3 tuổi

Được phép sử dụng ghế an toàn cho trẻ em không được cung cấp bởi Scoot. Ghế an toàn cho trẻ em về phía trước được cho phép trên tàu và phải được bảo vệ vì lý do an toàn. Không thể lắp đặt trên ghế ở lối thoát hiểm khẩn cấp hoặc ở các hàng ngay trước và sau nó.

Ghế an toàn phải được các cơ quan có thẩm quyền về hàng không nước ngoài hoặc các tiêu chuẩn của chính phủ phê duyệt. Ghế nâng cao và hệ thống an toàn cho trẻ em khai thác không được phép, ngoại trừ CARES đã được FAA chấp thuận.

Bạn phải có khả năng tự bảo vệ ghế an toàn cho trẻ em vì phi hành đoàn sẽ không có mặt để giúp đỡ. Scoot sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thương tật, tai nạn, mất mát hay thiệt hại nào do ghế an toàn trẻ em không đảm bảo.

Quy định bay đối với trẻ em

Quy định bay đối với trẻ em

  • Trẻ em không có người đi kèm

Scoot không cho phép trẻ em/ thanh thiếu niên dưới 18 tuổi bay mà không có người lớn giám sát. Đây đồng thời cũng là quy định chung của ngành Hàng không để đảm bảo an toàn khi bay cho tất cả mọi người. Khách từ 18 tuổi trở lên có thể đi du lịch không có người đi kèm.

»Bạn có muốn biết: Vé máy bay đi Singapore giá rẻ

2/ Quy định khác của Scoot

  • Nhóm (hơn 10 hành khách)

Nếu bạn đi du lịch trong một nhóm gồm hơn 10 hành khách, các bạn đủ điều kiện để được hưởng mức giá đặc biệt của Fly Scoot. Để nhận được ưu đãi hấp dẫn này, hãy thông báo cho Scoot theo hai cách: đến trực tiếp văn phòng Đại diện tại Việt Nam của Hãng, hoặc gọi điện đến Tổng đài vé Scoot 1900 636 065 để đặt vé nhanh chóng – tiết kiệm nhất.

  • Khách Cuddly Extra

Nếu bạn cảm thấy một chỗ ngồi không đủ thoải mái cho mình, bạn có thể đặt 2 chỗ ngồi liền nhau – với lệ phí thông thường cho ghế và 2 chỗ ngồi áp dụng cho 2 khách. Quy định của Scoot đối với hành khách có kích thước lớn nhằm mang đến sự thoải mái nhất trong chuyến bay khi đồng hành cùng Hãng.

3/ Phụ nữ mang thai
Quy định đối với phụ nữ mang thai

Quy định đối với phụ nữ mang thai

Nếu không có biến chứng gì khi mang thai, bạn có thể đi đến cuối tuần thứ 36 của thai kỳ khi mang thai một lần hoặc đến cuối tuần thứ 32 cho thai kỳ nhiều lần (ví dụ cặp song sinh).

Trong mọi trường hợp, bạn phải cung cấp giấy khám sức khoẻ ít hơn 14 ngày kể từ ngày khởi hành. Nếu không phụ nữ mang thai sẽ bị từ chối vận chuyển vì không đảm bảo an toàn về sức khỏe khi bay.

Hi vọng với những thông tin mà Scoot cung cấp, các bạn sẽ có hành trình bay an toàn, trọn vẹn khi đồng hành cùng Hãng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ đến Đại lý Fly Scoot Việt Nam theo Hotline 1900 636 065 để nhận được sự tư vấn bất cứ lúc nào!

Tìm kiếm chuyến bay
Tìm vé rẻ theo tháng
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng
Hành trình:
scoot-logo-fullVA_logo

Liên hệ Scoot Việt Nam

VP TẠI HÀ NỘI
8/16 – Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội
95G – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội.

VP TẠI HỒ CHÍ MINH
96 - Tôn Thất Tùng, P Bến Thành, Q1, TP.HCM

Copyright Scoot Tigerair 2017 © All Rights Reserved

TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ

Gọi điện Chat Zalo