Quy định về giấy tờ tùy thân khi đi máy bay Scoot

Khi bắt đầu một chuyến bay cùng Scoot ngoài vé máy bay. Bạn cũng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân khi đi máy bay. Việc chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sẽ giúp bạn có một chuyến đi thuận lợi nhất.

Yêu cầu về giấy tờ tùy thân của Scoot

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tại sân bay. Phòng vé Scoot sẽ cung cấp thông tin về các loại giấy tờ đầy đủ nhất giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian nhất khi làm thủ tục.

Vé máy bay

Vé máy bay cũng chính là hợp đồng của của hãng và hành khách. Vì vậy bạn không nên tự ý đánh dấu. Hoặc chỉnh sửa vé máy bay như vậy sẽ bị coi là không hợp lệ, và không có giá trị sử dụng.

Lưu ý khi cầm trên tay vé máy bay bạn cần kiểm tra lại các thông tin trên vé. Đặc biệt như tên ghi trong vé máy bay có trùng với hộ chiếu hay không?. Nếu bạn mua vé điện tử vui lòng in biên lai để các nhân viên kiểm tra lại.

Hộ chiếu

Đây là giấy tờ cần thiết nhất để bắt đầu hành trình bay cùng Scoot. Bao gồm cả trẻ em và trẻ sơ sinh. Bạn cần kiểm tra thật kỹ hộ chiếu của mình còn thời hạn sử dụng hay không?. Một số quốc gia sẽ có yêu cầu thị thực khác nhau.

Hộ chiếu giấy tờ cần thiết để bắt đầu hành trình bay

Hộ chiếu giấy tờ cần thiết để bắt đầu hành trình bay

 

Vì vậy hãy liên hệ đến Hotline 1900 636 065 trước khi bay. Để được cung cấp thông tin mới nhất về yêu cầu visa và nhập cảnh của quốc gia mà bạn sẽ đến.

Visa ( Thị thực) Nếu bạn nhập cảnh đến bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. đều cần có thị thực của quốc gia đó. Tuy nhiên mỗi quốc gia sẽ có yêu cầu về thị thực khác nhau ví dụ Mua vé máy bay đi giá rẻ Singapore bạn nên tìm hiểu thông tin về thị thực của quốc gia này.

Không có hộ chiếu có thể thay thế bằng loại giấy tờ khác không?

Trong trường hợp bạn bị mất hộ chiếu, hoặc hết hạn mà chưa kịp xin cấp lại. Bạn có thể sử dụng giấy thông hành hoặc những giấy tờ khác có giá trị xuất nhập cảnh theo quy định như: Visa, thẻ căn cước…

Lưu ý: Thẻ căn cước công dân có thể thay thế hộ chiếu. Nếu Việt Nam và quốc gia đó có ký kết điều ước hoặc thỏa thuận quốc tế cho phéo sử dụng thẻ căn căn cước đến lãnh thổ của nhau.

Trường hợp trẻ em không có hộ chiếu riêng thì họ tên, ngày tháng năm sinh và ảnh của trẻ. Phải được dán vào hộ chiếu của người theo đại diện pháp luật bao gồm: bố đẻ, mẹ đẻ, bố nuôi, mẹ nuôi hoặc người giám hộ. Ngoài ra trẻ em phải đi với người giám hộ trên 18 tuổi.

Tìm kiếm chuyến bay
Tìm vé rẻ theo tháng
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng
Hành trình:
scoot-logo-fullVA_logo

Liên hệ Scoot Việt Nam

VP TẠI HÀ NỘI
8/16 – Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội
95G – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội.

VP TẠI HỒ CHÍ MINH
B55 Bis – Nguyễn Trãi, P-NCT, Q 1, TP HCM

Copyright Scoot Tigerair 2017 © All Rights Reserved

TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ